quà tặng cho bé nhân ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 năm 2019

Bạn đang tìm kiếm quà tặng cho bé trong ngày quốc tế thiếu nhi 1/6/2019? Bạn vẫn đang băn khoăn không biết chọn món quà nào cho bé? Bạn dành chi phí bao nhiêu để mua quà cho bé? Món quà đó có tốt cho bé không? Liệu sản phẩm có hại gì cho bé không? Sản phẩm có mang tính giáo dục cao không? Liệu con bạn có thích nó không?... Hàng loạt những câu hỏi được đặt ra và chắc chắn không phải ông bố bà mẹ nào cũng có lời đáp cho chúng. Hôm nay Handmade Dzung Mac sẽ cùng đưa ra một vài gợi ý cho các bạn để chọn lựa các món quà cho bé yêu nhân  ngày quốc tế thiếu nhi.

1. Sách vải cho bé

Nếu bé nhà bạn đang nằm trong giai đoạn từ 2-6 tuổi thì đây sẽ là món quà cực kỳ chất lượng cho bé. Sách vải cho bé sẽ bao gồm tất cả các tiêu chí cần có như, sản phẩm an toàn cho bé, sản phẩm mang tính giáo dục cao, sản phẩm có giá thành phù hợp.
Để hiểu thêm về sách vải các bạn có thể xem thêm tại link này: https://goo.gl/qEvN1q
Các bạn có thể tham khảo một số sản phẩm sách vải quiet book cho bé từ video sau. Nhớ click full màn hình để xem chi tiết nhé.
click full màn hình để xem chi tiết nhé

Sách vải Quiet book có rất nhiều mẫu để các bạn có thể chọn lựa các trang sách theo đúng khả năng của con bạn. Đặc biệt ở lứa tuổi 2-6 tuổi này, các bé cần phải có được sự vận động tinh giúp sự linh hoạt trong các ngón tay và từ đó giúp các bé viết đẹp hơn trong thời kỳ vào học cấp 1 và những năm tháng sau đó.

2. Scrapbook

Scrapbook là sản phẩm được rất nhiều những bà mẹ trên thế giới chọn sẽ tặng cho con cái vào những dịp đặc biệt. Những cuốn scrapbook sẽ giúp lưu lại những kỷ niệm khó quên, giúp trẻ nhận thức tốt hơn trong việc tình cảm. Hiện nay với sức sáng tạo không ngững, những người "sáng tạo" Scrapbook đang tạo ra những cuốn scrapbook quá đẹp và đầy mê hoặc. Trên mạng xã hội giờ có Ngọc Vàng Handmade là một trong những người sáng tạo scrapbook khá nổi tiếng, với mẫu mã phong phú và cách quay video rất ấn tượng. Những sản phẩm của Ngọc Vàng handmade chiếm được khá nhiều tình cảm của khách hàng. Ngoài ra tại khu vực phía bắc, các bạn có thể biết đến Soda Handmade (là sản phẩm được Handmade Dzung Mạc bảo trợ truyền thông) cũng là một "thế lực mới" khi đang dần chiếm được rất nhiều sự quý mến của khách hàng. Chỉ trong vòng 1 năm, Soda handmade đã mở rộng chuổi cửa hàng và đa dạng phong phú sản phẩm. Các bạn có thể tham khảo một số sản phẩm của Soda Handmade tại đây;
(click full màn hình để xem nhé)
Hoặc tại đây

(click full màn hình để xem nhé)

Share on Google Plus

About Nguyen Huu Duong

0 comments: