Hướng dẫn cách bó hoa hoa đơn giản mà đẹp - bó hoa hồng Dzung Mac

Vậy là lại sắp đến ngày mùng 8/3 - ngày quốc tế phụ nữ, những người yêu đồ handmade nói chúng và yêu làm hoa giấy nói riêng sẽ cùng nhau hướng đến kinh doanh hoa tết, tự làm hoa giấy cho người ấy. Handmade Dzung Mac xin gửi đến các bạn hướng dẫn cách bó hoa hồng đơn giản mà đẹp. Các bạn xem video nếu hay hãy để lại like và bình luận động viên nhé.

Cách bó hoa hồng giấy đơn giản mà đẹp

Trước khi vào các cách bó hoa hồng đơn giản và đẹp chúng ta cùng nhau đến với các loại hoa giấy nhún đẹp có thể tặng cho chị em phụ nữ nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3 nhé.


Với chủ đạo là các loại hoa hồng xoắn giấy, hoa hồng cánh giấy nhún, hoa hướng dương, hoa lavender, để dành tặng cho bạn bè và người yêu, ngoài ra còn có hoa mẫu tử dành tặng cho các bà và mẹ.
Trong video chúng tôi cũng có ghi chú các cách bó hoa đơn giản mà đẹp được thực hiện bởi Dzung Mạc.
💐Cách bó hoa đơn giản mà đẹp (bó hoa thông dụng)

hoặc cách bó hoa giấy:

Cách làm hoa hồng giấy:

🌹Cách bó hoa trái tim:

Cách bó hoa ốc quế đơn giản:

Cách làm hoa mẫu đơn:

🌻Cách làm hoa hướng dương:
Ngoài những bó hoa tươi đẹp thì những tấm thiệp để lại những lời chúc ý nghĩa cũng sẽ tăng thêm cảm xúc cho chị em vào ngày đặc biệt này. Chúng tôi cũng sẽ gửi đến các cặp đôi đăng yêu những mẫu thiệp hot nhất trong năm vừa qua. Những mẫu thiệp 3D này vừa dễ làm lại đẹp và ý nghĩa. Hi vọng chúng cũng sẽ tô điểm thêm cho ngày quốc tế phụ nữ thêm ấm nồng.
💌Thiệp hoa hồng 3D:

Cách làm thiệp 3d chữ love:

Cách làm thiệp 3D tình yêu đẹp mê hồn:

Một số hình ảnh về hoa và thiệp 3d phía trên
Share on Google Plus

About Handmade DzungMac

0 comments: