Tràn lan các loại sách vải cho bé trên thị trường, phụ huynh lúng túng không biết mua loại nào

Sau khoảng 4 năm từ ngày sách vải du nhập vào thị trường Việt Nam (trước đó đã có nhưng nhỏ lẻ và không mấy ai biết đến), Handmade Dzung Mạc tự hào là đơn vị tiên phong trong việc nghiên cứu và phát triển loại sách cho bé vô cùng độc đáo và hữu ích này. Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều nhà cung cấp với các thương hiệu lớn. Ngoài ra còn có rất nhiều các loại sách vải từ Trung Quốc nhập vào thị trường Việt Nam với giá bán vô cùng rẻ nhưng đi kèm với đó là sự yếu kém về chất lượng và tính hữu dụng của cuốn sách vải. Sau đây Handmade Dzung Mạc xin giới thiệu một số lưu ý khi chọn sách vải cho bé để các bậc phụ huynh có thể chọn cho bé những cuốn sách vải tốt nhất cho bé yêu.

Sách vải in sẵn

Sách vải in sẵn được bán tràn ngập trên thị trường với giá bán những cuốn sách vải chỉ dao động trên dưới 120k. Sách có đặc điểm là in sẵn ở trên vải các hình thù khá bắt mắt. Ưu điểm của những cuốn sách vải này là giá thành rẻ. Nhưng nhược điểm của những cuốn sách vải dạng này cũng không ít.
- Mực in dễ bị nhòe sau khi giặt
- Mất đi khả năng vận động tinh của trẻ, giúp phát triển hệ bàn tay, giúp trẻ khéo léo hơn, viết đẹp hơn...
- Sách vải này thường không đủ độ cứng khiến trẻ khó quan sát, cầm nắm.
- Không phân loại kỹ năng cho trẻ.

Sách vải làm hàng loạt

Sách vải được làm ra hàng loạt - loại sách này nhiều bên cung cấp cũng giống như sách vải handmade nhưng do được làm hàng loạt nên cũng sẽ không phân loại các kỹ năng cho trẻ tốt được (ưu điểm của loại này cũng là giá thành rẻ hơn do sản xuất hàng loạt, nhưng vẫn đắt hơn loại sách vải in sẵn). 
Mỗi đứa trẻ sẽ có những khả năng riêng, các kỹ năng ở mỗi giai đoạn là khác nhau và hầu như các đứa trẻ mỗi đứa một vẻ, không giống nhau. 
Vì thế khi mua sách vải được làm hàng loạt các mẹ sẽ không được tư vấn để biết được con mình có điểm yếu nào cần phải khắc phục. Hoặc nếu có thì mỗi cuốn sẽ mang một kỹ năng riêng, từ đó để tổng hợp các kỹ năng cho bé thì mẹ cần mua cho bé rất nhiều cuốn sách vải. Từ đó dẫn đến tốn kém về chi phí (từ rẻ thành đắt)

Sách vải Dzung Mac

Sách vải Dzung Mạc từ khi thành lập đã luôn hướng đến cái tốt nhất dành cho bé yêu nên chúng tôi luôn cân nhắc ngay từ việc chọn đầu vào của nguyên liệu đến các chủ đề trong cuốn sách phải phù hợp với từng độ tuổi, kỹ năng của từng bé, giúp các bé khắc phục các điểm yếu và năng cao điểm mạnh của mình. Nhưng cũng vì lẽ đó mà sách vải Dzung Mạc không thể phổ biến rộng rãi, khi các mẹ đặt hàng sẽ phải đợi một khoảng thời gian, cùng với đó chi phí của cuốn sách vải thương hiệu Dzung Mạc sẽ có phần cao hơn đôi chút so với các cuốn sách vải khác.
Để có thể đặt hàng và tư vấn các bạn có thể truy cập vào đường link sau: 

https://shopee.vn/dzungmac

hoặc truy cập trực tiếp vào link facebook của chúng tôi: https://www.facebook.com/dzungmac.handmade

Lưu ý: 
- Các bậc phụ huynh không nên để bé trực tiếp gọi điện hoặc liên lạc với chúng tôi vì các bé diễn đạt chưa thật tốt, các mẹ có thể lắng nghe ý kiến của bé sau đó liên lạc qua chúng tôi để việc tư vấn cũng như bán hàng diễn ra tốt đẹp. 
- Các mẹ muốn đặt sách làm quà sinh nhật hoặc tặng bé các dịp đặc biệt cần liên hệ và đặt sách sớm từ 3-4 tuần để chúng tôi có thể chắc chắn hoàn thành đơn hàng vào đúng dịp. Do số lượng đơn đặt hàng của chúng tôi là rất lớn mà sản phẩm được sản xuât thủ công nên tương đối mất thời gian. Cảm ơn các mẹ.

Share on Google Plus

About Nguyen Huu Duong

0 comments: