sách vải là gì? giá sách vải cho bé và địa điểm mua bán

Nội dung bài viết bao gồm:
 • sách vải là gì? tác dụng của sách vải
 • Giá sách vải cho bé
 • Địa điểm mua sách vải

Sách vải là gì và tác dụng của sách vải

Sách vải là gì

Sách vải có tên tiếng anh là Quiet book (tức là quyển sách yên tĩnh) hay là busy book (cuốn sách bận rộn). 
Khi đưa về Việt Nam thì cái tên Quietbook hay Busy book ít gặp hơn mà thay vào đó là sách vải hay sách vải dạ (sách vải dạ nỉ). Tên cuốn sách đã làm chúng ta mường tượng ít nhiều về 1 cuốn sách được làm bằng vải. Đa phần thì vải làm sách được làm bằng vải dạ nỉ cứng[Vải dạ nỉ cứng là gì], một số ít cũng sử dụng vải may mặc thông thường để làm sách vải nhưng do tính chất của vải thường không có độ cứng nên khi làm sách một cố tác dụng sẽ bị mất đi. 

Cá nhân tôi sau nhiều năm làm sách vẫn khuyến khích các bạn sử dụng vải dạ nỉ cứng để làm sách vải.

Sách vải được ví là cuốn sách không thể thiếu của trẻ em phương tây

Trước khi vào phần tác dụng của sách vải thì chúng ta cùng tìm hiểu vì sao cuốn sách vải lại có tác dụng vô cùng kỳ diệu với trẻ em.

Đặc tính của sách vải

 • sách vải có đặc tính mềm, khó rách. Đây là ưu điểm khá nổi trội của một cuốn sách vải so với cuốn sách thông thường. Trẻ ở độ tuổi 1-6 tuổi rất hiếu động, rất dễ dàng làm rách hoặc làm bẩn cuốn sách. Với sách vải thì không có vấn đề gì!
 • Màu sắc sặc sỡ. Ở độ tuổi khám phá của trẻ thì càng sặc sỡ các bé càng thích [nhưng có 1 số màu tương phản không nên dùng với trẻ em].
 • Dễ dàng vệ sinh cuốn sách.
 • Chủ đề phong phú và vận động tinh là điều ít cuốn sách có được.[Vận động tinh là gì?]

Tác dụng của sách vải

Đầu tiên, sách vải có tác dụng như những cuốn sách thông thường. Việc cho bé tiếp cận sách ngay từ nhỏ để nuôi dưỡng tình yêu với những cuốn sách, ham đọc và học hành tiến bộ hơn ở độ tuổi đến trường.
Thứ 2, việc sách vải có rất nhiều những chủ đề. Nó giống như những câu truyện, giúp bé có thể tìm hiểu thế giới quan, học tập chữ cái, con số, những kỹ năng ở độ tuổi mầm non. Ngoài chủ đề học tập và kỹ năng cho bé, chủ đề về giáo dục giới tính, kỹ năng tự bảo vệ mình không bị xâm hại tình dục đang là chủ đề cực kỳ hot và hữu dụng.
Thứ 3, sách vải giúp bé vận động tinh (xem link bên trên, phần thứ 4 của đặc tính của sách vải). Vận động tinh giúp tay bé khéo léo hơn, từ đó khi đi học bé sẽ viết chữ đẹp hơn. Ngoài ra tác dụng lớn hơn của vận động tinh chính là giúp cho đôi tay khéo léo, từ đó có thể là bước đầu nuôi dưỡng cho những nghệ nhân nghệ thuật.
[Xem thêm: tác dụng của sách vải cho bé]
Với những tác dụng to lớn của sách vải, các bạn đã sẵn sàng tự làm cho bé món đồ chơi thông minh này chưa? Không làm được thì liên lạc với Dzung Mạc để có thể mang về cho bé món đồ chơi an toàn, phát triển trí tuệ cho bé.

Giá sách vải cho bé

Giá một cuốn sách vải cho bé sẽ tùy thuộc vào:
 • số lượng trang sách các mẹ chọn cho bé.
 • Sự phức tạp của chủ đề (trang sách), mỗi trang sách có giá từ 25-45k.
Trung bình một cuốn sách của chúng tôi bán ra có giá khoảng 300k/cuốn 10 trang. Kỷ lục thuộc về 1 mẹ trong thành phố Hồ Chí Minh đã đặt cho bé 1 cuốn 37 trang với giá một triệu sáu trăm ngàn đồng (do số lượng trang sách lớn nên shop đã giảm cho mẹ đôi chút).
Ngoài ra với những mẹ khéo tay thì có thể tự làm món đồ chơi này cho bé. Chúng tôi cũng cung cấp gói combo nguyên liệu làm sách vải cho bé với giá 280k/bộ nguyên liệu. Với bộ nguyên liệu này thì các mẹ có thể làm cho bé 1 cuốn sách khoảng 15 trang sách với kho chủ đề chúng tôi cung cấp. 

Chúng tôi có hỗ trợ các mẹ trong việc hướng dẫn làm sách vải cho bé trên kênh youtube: Handmade Dzung Mac.
Ngoài ra là trang facebook: sách vải Dzung Mac

Địa điểm mua sách vải

Với thời đại công nghệ thông tin, việc mua bán trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Các bạn có các sự lựa chọn như sau:
 1. Giao dịch trực tiếp trên trang facebook: Sách vải Dzung Mac
 2. Mua qua trang web: shopee.vn/dzungmac
 3. Gọi điện trực tiếp qua số: 01666.265.280 gặp Dung để đặt mua sách
Đây là 2 kênh chính để chúng tôi giao tiếp với quý khách hàng.
Nguồn: vaidani.com


Share on Google Plus

About Handmade DzungMac

0 comments: