Sách vải cho bé chủ đề heo con vào rừng - đặc sắc 2018

Dạo gần đây mình vừa lập gia đình và có một số chuyện riêng nên đã hơi lơ là việc chia sẻ các mẫu sách vải cho bé lên để mọi người tham khảo. Do vừa cưới xong nên mình cũng hạn chế việc nhận làm các mẫu sách vải cho các mẹ order nên vì thế có rất nhiều mẹ đã trách mình, rất mong các mẹ thông cảm nhé. Mình cũng đang trong thời gian mang bầu nên không thể hoạt động quá nhiều. Hôm nay mình muốn giới thiệu với các mẹ một mẫu sách vải cực kỳ đặc biệt có tên là Heo con vào rừng. Đây là mẫu sách vải do một giáo viên tương lai đang công tác tại một trường mầm non quốc tế trên địa bàn Hà Nội có đặt hàng mình. Cuốn sách là ý tưởng của cô giáo trẻ kia và công sức thực hiện ý tưởng của mình, nên một lần nữa xin cảm ơn cô giáo mầm non đã giúp mình thực hiện xong tác phẩm này.
Cuốn sách vải cho bé - Heo con vào rừng được thực hiện bởi các nguyên liệu như sau


Nguyên liệu thực hiện sách vải chủ đề heo con vào rừng

nguyên liệu thực hiện cuốn sách vải vẫn cơ bản như trước đây mình giới thiệu với các bạn gồm:
- vải dạ nỉ
- chỉ
- Cúc
- và một số nguyên liệu khác.
Các bạn có thể mua bộ nguyên liệu để tự làm sách vải cho con theo các bộ ở phía dưới. Mình có khá nhiều combo để các bạn chọn lựa nhé. (các mẹ có thể inbox cho mình để có được tư vấn nhé)
- Combo làm sách vải cơ bản - 280kGiới thiệu cuốn sách sách vải đặc sắc 2018

Chủ đề chính của cuốn sách là chú heo con sẽ quan sát thế giới quan bên ngoài.
Bìa sách được lấy hình hai mẹ con nhà heo vô cùng đáng yêu ở bên một bìa rừng với hình ảnh cây nấm khổng lồ có hình như một ngôi nhà nhỏ để bé thấy sinh động y như một câu truyện cổ tích vậy.
Trang thứ hai và ba của cuốn sách miêu tả một khu rừng nhỏ với mặt trời lấp lánh, mây trắng như bông, chim hót líu lo, suối chảy róc rách... và heo con đã gặp một chú hiêu cao cổ với cái cổ dài ngoằn. Tại trang này các mẹ có thể dạy cho bé học chữ, và cách thắt nơ từ cổ một chú hiêu cao cổ vô cùng đáng yêu.

Trang thứ 4 chú heo nhỏ đã gặp một con sói từ trong bụi rậm.
Trong lúc hoảng sợ, heo con đã chạy đến nhà của các gấu là nội dung của trang sách vải dạ nỉ thứ 5 này.
Thoát khỏi sự truy đuổi của con sói, heo con đi đến một khu vườn đầy táo. Tại đây các mẹ có thể cùng với bé chơi trò đếm táo để cùng bé học toán. Trang 6 này Handmade Dzung Mac cũng cung cấp cho bé một túi các con số để cùng mẹ học toán đó nha. Cùng với đó là trang số 7 - trang cuối cùng của cuốn sách vải - sẽ đưa đến cho các bé về các trạng thái của thời tiết như nắng, mưa, sấm chớp,...
Sau đây chúng ta cùng đến với video giới thiệu cuốn sách vải này nhé.

Video giới thiệu cuốn sách vải


Mọi nhu cầu cần mua sách vải cho bé các mẹ có thể liên hệ với handmade Dzung Mac thông qua facebook: https://www.facebook.com/dzungmac.handmade hoặc thông qua số điện thoại 01666.265.280 nhé
Share on Google Plus

About Nguyen Huu Duong

0 nhận xét: