Mua vải dạ nỉ làm đồ chơi handmade vải dạ nỉ ở hà nội

Bạn đang tìm mua vải dạ nỉ để làm đồ handmade? Bạn đang cần tìm các mẫu, cách làm đồ handmade bằng vải dạ nỉ? Hôm nay vaidani.com xin giới thiệu với các bạn địa chỉ bán vải dạ nỉ tại Hà Nội, cùng với đó là các mẫu làm đồ chơi handmade cực dễ thương.

Mua vải dạ nỉ làm đồ chơi handmade vải dạ nỉ ở hà nội

Chúng tôi cung cấp vải dạ nỉ để làm đồ handmade tại Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước.
Các bạn có thể tham khảo sản phẩm vải dạ nỉ của chúng tôi và giá bán tại đường link phía dưới:

Các mẫu đồ chơi handmade bằng vải dạ nỉ

Có rất nhiều sản phẩm có thể làm được từ vải dạ nỉ, vậy bạn biết bao nhiêu sản phẩm handmade rồi? Thực ra bản thân tôi cũng không thể biết hết, vì vốn dĩ handmade chính là sự sáng tạo từ đôi tay bạn. Bạn có thể làm được những thứ từ trước đến nay chưa từng xuất hiện.
Trong bài viết này tôi chỉ xin giới thiệu một số mẫu đồ handmade phổ biến trên thị trường. Các bạn kinh doanh đồ handmade có thể tham khảo nhé.

Hoa vải dạ nỉ

Hoa từ vải dạ nỉ cũng mang một vẻ đẹp không kém gì hoa bằng giấy. Chúng ta cùng nhau xem thử cách làm hoa mai bằng vải dạ nỉ bên dưới này nhé.
Ngoài ra, các bạn có thể hoa hồng, hoa cúc, thược dược... 

Đồ treo nôi bằng vải dạ nỉ

Đồ treo nôi là sản phẩm vô cùng phổ biến và được các mẹ bỉm sữa yêu thích. Với hình dáng đa dạng từ con thú đến những hình ảnh đẹp như cầu vồng, ngôi sao...

Móc chìa khóa vải dạ nỉ

Móc chìa khóa bằng vải dạ nỉ cũng là sản phẩm được nhiều người yêu thích. Chúng tôi cũng từng giới thiệu cách làm móc chìa khóa bằng vải dạ nỉ.

Sách vải bằng vải dạ nỉ

Nếu cách đây 3 năm tôi sẽ nói với bạn rằng đây là sản phẩm mới du nhập vào Việt Nam, nhưng hiện nay sản phẩm này không còn quá mới mẻ nữa. Handmade Dzung Mac là một trong những người đầu tiên nghiên cứu và tạo ra những sản phẩm sách vải handmade trên thị trường Việt Nam. Chúng tôi trân trọng giới thiệu với các bạn các sản phẩm sách vải trên trang youtube: Handmade Dzung Mac 
Dưới đây là một tác phẩm của Handmade Dzung Mac gần đây:
Trên đây là một số sản phẩm từ vải dạ nỉ, nếu các bạn nghĩ ra sản phẩm nào khác, có thể giới thiệu thêm cho mọi người cùng được biết nhé. 
Share on Google Plus

About Nguyen Huu Duong

0 nhận xét: