Mua vải dạ nỉ ở đâu tại cần thơ

vải dạ nỉ handmade DzungMac là ai?

Xuất thân từ sở thích yêu thích làm đồ handmade, chúng tôi cung cấp các video hướng dẫn cách làm hoa giấy, cách làm sách vải, mẫu sách vải, scrapbook, và một số loại đồ chơi trẻ em phát triển trí tuệ (khóa khổng minh, đồ chơi domino...)
Bước đầu hình thành và cung cấp sản phẩm sách vải cho bé vào những năm 2014, Handmade DzungMac là nhà cung cấp đi đầu trong lĩnh vực này. Hiện nay chúng tôi sở hữu kho chủ đề lớn nhất tại thị trường Việt Nam. Đặt chất lượng lên hàng đầu, vì thế các sản phẩm của chúng tôi đều chọn lọc khách hàng và tự tay làm các sản phẩm.
Nhận thấy nhu cầu thị trường là vô cùng lớn, cùng với đó là sở thích được tự tay làm các cuốn sách vải, đồ treo nôi cho bé yêu, chính vì vậy chúng tôi đã mạnh dạn cung cấp nguyên liệu để thực hiện sản phẩm này - vải dạ nỉ
Đi kèm với sản phẩm vải dạ nỉ chúng tôi cũng là nhà cung cấp súng bắn keo nến, keo nến số lượng lớn trên thị trường

Mua vải dạ nỉ handmade DzungMac bạn được gì

Mua các sản phẩm vải dạ nỉ tại Handmade DzungMac các bạn sẽ nhận được sản phẩm có chất lượng cao. Không giống như các loại vải dạ nỉ thường thấy trên thị trường, vải dạ nỉ của chúng tôi có chất lượng vượt trội về màu sắc và độ dày. Sản phẩm này vô cùng phù hợp để thực hiện các sản phẩm handmade từ vải dạ nỉ.
Giá cả cũng là yếu tố quan trọng của khách hàng khi chọn mua sản phẩm vải dạ nỉ. Đi kèm với chất lượng, thì giá cả loại vải dạ nỉ của chúng tôi cũng vô cùng cạnh tranh. Do shop là đơn vị vừa sản xuất vừa cung cấp vải vì thế chúng tôi nhận được sự cạnh tranh từ giá cả của bên cung cấp, từ đó cũng đưa đến khách hàng sản phẩm vừa tốt mà giá cả lại phù hợp.
Xem chi tiết bảng giá của chúng tôi tại link bên dưới.

Feetback của khách hàng

Cảm nhận của khách hàng chính là yếu tố quan trọng nhất để các bạn đánh giá được sản phẩm của chúng tôi. Tại đây chúng tôi cũng xin gửi đến các bạn một số feetback của khách hàng.
mua vải dạ nỉ ở đâu tại cần thơ

Cách mua hàng 

Để mua sản phẩm của chúng tôi các bạn chỉ cần đăng nhập vào đường link sau
https://shopee.vn/V%E1%BA%A3i-d%E1%BA%A1-n%E1%BB%89-l%C3%A0m-%C4%91%E1%BB%93-handmaden-i.16765594.188415063

Hướng dẫn cách mua hàng tại shopee
http://www.vaidani.com/2017/07/mua-vai-da-ni-o-au-tai-hai-phong.html

Nguồn: vaidani.com
Xin vui lòng ghi rõ nguồn khi copy bài viết hoặc ảnh, xin cảm ơn

Share on Google Plus

About Handmade DzungMac

0 nhận xét: